Tất cả các mẫu thiệp trên website tạm ngừng kinh doanh.

Cách viết và in thiệp cưới đầy đủ, chi tiết nhất

In thiệp cưới là một trong những công việc không thể thiếu ở mỗi hôn lễ hiện đại ngày nay, để có được một mẫu in thiệp cưới chất lượng, ưng ý, cô dâu chú rể thường mất khá nhiều thời gian trong việc thiết kế, chọn lựa màu sắc, chất liệu giấy cũng như công nghệ in, cơ sở in thiệp cưới uy tín.

Tuy nhiên nhiều cặp đôi khi đã chuẩn bị hết các công đoạn lại băn khoăn không biết phải in và viết nội dung thiệp cưới như thế nào cho chính xác.

in-thiep-cuoi-dep

Trong bài viết này, In Nguyễn Kim sẽ chia sẻ đến bạn cách để in và viết một thiệp cưới đầy đủ và chi tiết nhất:

Nội dung trong bản in thiệp cưới đẹp

Có nhiều phương thức để in thiệp cưới khác nhau, tuy nhiên với phương thức nào thì bạn vẫn phải nhớ đảm bảo những nguyên tắc cơ bản của thiệp cưới với tính nghiêm túc và trang trọng, lịch sự trong văn phong.

in-thiep-cuoi-hien-dai

Không chỉ vậy, in thiệp cưới còn là dịp bày tỏ sự tôn kính với đấng sinh thành nên dù cấu trúc có thay đổi ra sao thì tên của cha mẹ, người lớn hai bên vẫn phải được đặt ở vị trí quan trọng và dễ thấy nhất, phải được viết hoa và in đậm.

Hầu hết các cửa hàng uy tín sẵn có mẫu chuẩn để bạn điền thông tin phù hợp với người mời. Bạn cần kiểm tra thật kỹ nội dung và đề nghị in thử một vài bản để xem trước. Bên thiết kế có thể đảm bảo chính xác những nội dung quan trọng nhất, nhưng những lỗi rất ngớ ngẩn ở những chỗ ít để ý nhất thì lại hay phát sinh lỗi, điều này rất cần sự tham gia kiểm tra của bạn để đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào về mặt nội dung.

Cách viết thiệp cưới

in-thiep-cuoi-gia-re

Viết thiệp cưới có thể nói là một công đoạn cuối cùng để hoàn thiện trước khi đưa thiệp cưới đến tay khách mời, cũng vì vậy đây là một khâu rất quan trọng và mang tính quyết định. Chẳng có vị khách nào sẽ thích việc thiệp cưới gửi cho mình bị dập xóa lem nhem hay ghi nhầm xưng hô cả.

Vì vậy, quá trình ghi thiệp cưới phải diễn ra thật cẩn thận, chữ viết trên thiệp cưới phải rõ ràng, rành mạch, không sử dụng những thiệp cưới đã bị ghi nhầm, dập xóa.

Bên cạnh đó, để có được hiệu quả nhất thì khi viết thiệp, bạn nên phân loại và chia được nhóm khách mời thành nhiều đối tượng như: họ hàng, đồng nghiệp, các mối quan hệ xã giao, bạn bè, đối tác…để dễ dàng chọn lựa được văn phong và nội dung viết tương xứng với đối tượng khách mời mà bạn đang hướng tới.

Trên đây là một số chú ý về việc viết và in thiệp cưới, hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn.

Mọi nhu cầu in ấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây: http://thiepcuoinguyenkim.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *