In thiệp cưới cao cấp

In thiệp cưới cao cấp
Đánh giá

In thiệp cưới cao cấp

Một lễ cưới theo phong cách hiện đại và sang trọng thì không thể thiếu là thiệp cưới cao cấp. Đây là công việc mà mỗi cặp vợ chồng phải chuẩn bị đầu tiên cho lễ cưới của mình.

In Thiệp cưới cao cấp là loại thiệp cưới sử dụng trong những lễ cưới có sự đầu tư kinh phí khá lớn và có quy mô. Những loại thiệp cưới này ngoài có tác dụng thông báo thông thường còn có tác dụng rất nhiều trong việc khẳng định cá tính cũng như sự sang trọng của thân chủ.

In thiệp cưới cao cấp

Ngoài ra In thiệp cưới cao cấp còn giúp cho khách mời người nhớ đến đám cưới của cặp vợ chồng đó.

in-thiep-cuoi-cao-cap-05

In Thiệp cưới cao cấp thường được những công ty in ấn thiết kế theo phong cách sang trọng và hiện đại nhất với nhiều màu sắc tươi tắn, lạ mắt khác hoàn toàn so với kiểu thiệp cưới truyền thống.

in-thiep-cuoi-cao-cap-02

Với mong muốn thiết kế và lựa chọn những mẫu thiết kế thiệp cưới cao cấp rất nhiều khách hàng đã lựa chọn đến những công ty in uy tín trên thị trường. Nguyễn Kim là một trong những điểm dừng chân của nhiều cặp đôi để thiết kế thiệp cưới cao cấp.

Nhằm hướng tới mọi đối tượng khách hàng trên thị trường in Nguyễn Kim cung cấp mọi dịch vụ in ấn thiệp cưới truyền thống đến thiệp cưới cao cấp. Với mảng thiệp cưới cao cấp chúng tôi đầu tư một lượng nhân viên có tay nghề tốt nhất để phục vụ mọi như cầu của quý khách, kể cả nhữn khách hàng có nhu cầu cao hay yêu cầu khắt khe nhất.

 

in-thiep-cuoi-cao-cap-04

Mẫu thiệp cưới cao cấp

Những mẫu thiết kế độc đáo luôn được chúng tôi cập nhật liên tục để đảm bảo cung cấp cho quý khách những mẫu mã thiệp cưới cao cấp mới nhất, hiện đại nhất.

Tuy nhiên việc in thiệp cưới cao cấp thì vấn đề giá cả luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Với dây chuyền hoạt động khép kin từ quy trình thiết kế đến sản xuất giúp giảm chi phí cho những khâu phát sinh nên chúng tôi sẽ giải quyết nỗi lo này cho quý khách.

Bài viết do phòng truyền thông công ty In Nguyễn Kim thực hiện mọi hành vi sao chép bài viết và hình ảnh sản phẩm là vi phạm bản quyền của chúng tôi.

Cảm ơn quý khách đã dành thời gian đọc bài viết và chia sẻ cùng chúng tôi mọi ý kiến đóng góp xin gửi về hòm thư

Phòng truyền thông Công ty cổ phần In ấn & Quà Tặng Nguyễn Kim 

Địa chỉ: Số 41 ngõ 116 Nguyễn Xiển – Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội – Email: innguyenkim@gmail.com

Showroom: Số 242A Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội 

Khách hàng có nhu cầu in thiệp cưới hãy liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi hấp dẫn, để được tư vấn các dịch vụ về thiết kế miễn phí, tư vấn về chất liệu phù hợp với mong muốn của doanh nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để giải đáp những thắc mắc của bạn 

Phòng kinh doanh: 04 6260 4387 – 04 6260 4390 – Email: innguyenkim@gmail.com

Phòng thiết kế: 04 6682 7284 – Email: thietke.innguyenkim@gmail.com

Phòng kế toán: 04.6259.1208

Website: trungtaminan.com.vn – thiepcuoinguyenkim.com – inanhanoi.com – quatangnguyenkim.com

Phòng tư vấn và hỗ trợ dịch vụ hỗ trợ 24/24h: 0989 536 298 – 0977 503 919 

Xem thêm các sản phẩm: in catalogue, in túi giấy, in bao bì, in lịch tết

Tin tức khác