In thiệp cưới facebook

In thiệp cưới facebook
Đánh giá

In thiệp cưới facebook

Những năm gần đây với sự phát triển chóng mặt của các trang mạng xã hôi mà đặc biệt là facebook đã dần trở thành một văn hoá và chi phối giới trẻ rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Điều này thể hiện ở việc khi ra đường bạn có thể dễ dàng để nhìn thấy một chiếc áo in hình facebook như like, no comment, hay I love facebook…

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu ngày càng hiện đại của giới trẻ ưu thích sự phá cách, độc đáo, In thiệp cưới facebook được các nhà thiết kế thiệp cưới “trình làng” trong thời gian gần đây được các cặp đôi trẻ chào đón nhiệt tình.

Thiệp cưới facebook là gì?

Thiệp cưới facebook là loại thiệp cưới hiện đại được lấy ý tưởng từ giao diện trang cá nhân của mạng xã hội facebook với màu chủ đạo là màu xanh dương.

in-thiep-cuoi-facebook-01
Sự sáng tạo của nhà thiết kế khiến cho người xem khi mở tấm in thiệp cưới facebook ra giống như đang xem trang cá nhân facebook nhưng thực tế trong đó là những thông tin về thời gian và địa điểm của lễ cưới cùng với thông tin về cô dâu chú rể, nhà trai nhà gái.

in-thiep-cuoi-facebook-03

Ngay khi mới ra đời in thiệp cưới facebook đã gây bất ngờ và thích thú cho rất nhiều cặp đôi trẻ. Đối với những cặp đôi ưa sự phá cách, độc đáo thì thiệp cưới facebook là một sự lựa chọn thông minh.

Tiếp thu những trào lưu mới trên thị trường in thiệp cưới, công ty in Nguyễn Kim cũng là một công ty in đi đầu trong lĩnh vực thiết kế thiệp cưới facebook. Tuy nhiên không bắt chước máy móc những đơn vị khác cũng như áp dụng cứng nhắc giao diện facebook vào thiệp cưới facebook, đội ngũ nhân viên thiết kế tại Nguyễn Kim luôn tìm tòi và phá cách để tạo ra những mẫu thiệp cưới facebook độc đáo so với những mẫu trên thị trường.

in-thiep-cuoi-facebook-04

Những lưu ý khi in thiệp cưới facebook

Có một điều mà in Nguyễn Kim muốn chia sẻ với quý khách đó là loại in thiệp cưới facebook chỉ nên sử dụng trong lễ cưới của những cặp đôi xì-tin, ưa sự độc đáo phá cách và tổ chức lễ cưới theo phong cách hiện đại mà thôi.

Trên đây là một số thông tin về thiệp cưới facebook, rất mong nó sẽ giúp ích được cho ngày cưới trọng đại của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu về in thiệp cưới facebook thì hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ và sản phẩm!

Bài viết do phòng truyền thông công ty In Nguyễn Kim thực hiện mọi hành vi sao chép bài viết và hình ảnh sản phẩm là vi phạm bản quyền của chúng tôi.

 

Cảm ơn quý khách đã dành thời gian đọc bài viết và chia sẻ cùng chúng tôi mọi ý kiến đóng góp xin gửi về hòm thư

Phòng truyền thông Công ty cổ phần In ấn & Quà Tặng Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 41 ngõ 116 Nguyễn Xiển – Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội – Email: innguyenkim@gmail.com

Showroom: Số 12 Ngõ 120, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Khách hàng có nhu cầu in thiệp cưới hãy liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi hấp dẫn, để được tư vấn các dịch vụ về thiết kế miễn phí, tư vấn về chất liệu phù hợp với mong muốn của doanh nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để giải đáp những thắc mắc của bạn

Phòng kinh doanh:04 6260 4387 – 04 6260 4390 – Email: innguyenkim@gmail.com

Phòng thiết kế: 04 6682 7284 – Email: thietke.innguyenkim@gmail.com

Phòng kế toán:04.6259.1208

Website: trungtaminan.com.vn – thiepcuoinguyenkim.com – inanhanoi.com – quatangnguyenkim.com

Phòng tư vấn và hỗ trợ dịch vụ hỗ trợ 24/24h: 0989 536 298 – 0977 503 919 

Xem thêm các sản phẩm: in catalogue, in túi giấy, in bao bì, in lịch tết

Tin tức khác