In thiệp cưới hà nội

In thiệp cưới hà nội
Đánh giá

In thiệp cưới hà nội

Là một trong những công ty in thiệp cưới hà nội lâu năm và uy tín, in Nguyễn Kim tự hào là một trong những đơn vị in ấn mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Chúng tôi cung cấp mọi dịch vụ in thiệp cưới hà nội, bạn có thể vào trang web của công ty để xem mẫu sau đó liên hệ với chúng tôi để đặt hàng, hoặc nếu chưa yên tâm thì bạn có thể đến trụ sở của công ty để xem mẫu và trình bày ý tưởng. Chúng tôi có thể thiết kế hoàn theo ý tưởng của quý khách.

Là một địa chỉ in thiệp cưới hà nội uy tín, in Nguyễn Kim có đầy đủ điều kiện để cung cấp cho quý khách dịch vụ in thiệp cưới giá rẻ, chất lượng tốt nhất.

Hà Nội là thủ đô của cả nước, ở đây thu hút rất nhiều thợ tay nghề giỏi ở mọi lĩnh vực, với ngành in cũng vậy, in Nguyễn Kim thu hút những nhà thiết kế chuyên nghiệp nhất về lĩnh vực in thiệp cưới.

Ngành công nghiệp tại Hà Nội phát triển mạnh nên những vật liệu phục vụ cho ngành in được mua tận nơi sản xuất giúp cho giá thành sản phẩm in ấn rẻ đi rất nhiều. Đó là một lí do nữa để bạn nên lựa chọn một công ty in thiệp cưới hà nội để chuẩn bị cho ngày vui của mình.

In thiệp cưới hà nội – In thiệp cưới Nguyễn Kim

 

In thiệp cưới hà nội là nơi bắt kịp những xu hướng hót nhất của thời đại trong lĩnh vực in thiệp cưới. Cho nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như không lo lắng thiệp cưới của mình sẽ bị lỗi thời.

in-thiep-cuoi-ha-noi-02

Nhưng nếu bạn ở xa Hà Nôi thì sao? Đừng lo lắng bởi in Nguyễn Kim luôn có những giải pháp cho bạn.

Đối với những khách hàng ở xa bạn vẫn có thể in thiệp cưới hà nội nhờ vào việc tham khảo mẫu trên web của công ty. Khi đã có mẫu ưng ý rồi chúng tôi có thể in test và gửi chuyển phát nhanh cho bạn để check sản phẩm. khi bạ đã ưng ý rồi chúng tôi mới tiến hành in hàng loạt.

Nếu bạn có ý tưởng thì hãy liên lạc với chúng tôi để trình bày ý tưởng sau đó chúng tôi sẽ thiết kế cho đến khi bạn cảm thấy vừa ý rồi mới tiến hành in.

Đặc biệt với những khách hàng ở xa để tạo điều kiện cho bạn in thiệp cưới hà nội, khi in với số lượng nhiều chúng tôi sẽ miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển.

Chắc chắn những ưu đãi trên đã đáp ứng được mọi băn khoăn của bạn về in thiệp cưới hà nội.

Hãy nhanh tay gọi cho đội ngũ thiết kế của chúng tôi để biết thêm chi tiết!

Bài viết do phòng truyền thông công ty In Nguyễn Kim thực hiện mọi hành vi sao chép bài viết và hình ảnh sản phẩm là vi phạm bản quyền của chúng tôi.

Cảm ơn quý khách đã dành thời gian đọc bài viết và chia sẻ cùng chúng tôi mọi ý kiến đóng góp xin gửi về hòm thư

Phòng truyền thông Công ty cổ phần In ấn & Quà Tặng Nguyễn Kim 

Địa chỉ: Số 41 ngõ 116 Nguyễn Xiển – Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội – Email: innguyenkim@gmail.com

Showroom: Số 242A Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội 

Khách hàng có nhu cầu in thiệp cưới hãy liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi hấp dẫn, để được tư vấn các dịch vụ về thiết kế miễn phí, tư vấn về chất liệu phù hợp với mong muốn của doanh nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để giải đáp những thắc mắc của bạn 

Phòng kinh doanh: 04 6260 4387 – 04 6260 4390 – Email: innguyenkim@gmail.com

Phòng thiết kế: 04 6682 7284 – Email: thietke.innguyenkim@gmail.com

Phòng kế toán: 04.6259.1208

Website: trungtaminan.com.vn – thiepcuoinguyenkim.com – inanhanoi.com – quatangnguyenkim.com

Phòng tư vấn và hỗ trợ dịch vụ hỗ trợ 24/24h: 0989 536 298 – 0977 503 919 

Xem thêm các sản phẩm: in catalogue, in túi giấy, in bao bì, in lịch tết

Tin tức khác