In thiệp cưới khuyến mại

In thiệp cưới khuyến mại
Đánh giá

Đến mùa cưới là hầu như mọi công ty in ấn đều tung ra thị trường những chương trình ưu đãi về dịch vụ in thiệp cưới. In thiệp cưới khuyến mại là loại thiệp cưới đang được công ty in Nguyễn Kim đầu tư rất nhiều và là một chiến dịch mũi nhọn phát triển của cả công ty.

In thiệp cưới khuyến mại

Ai cũng muốn in cho mình những mẫu thiệp cưới đẹp độc và lạ nhưng lại muố tiết kiệm chi phí sao cho phù hợp với túi tiền của mình. Vậy nên loại In thiệp cưới khuyến mại là một lựa chon đáng lưu tâm cho những cặp đôi nào có nhu cầu như vậy.

Loại In thiệp cưới khuyến mại này điều quan trọng nhất đó là giá thành của nó giảm hẳn so với những mẫu thiệp cưới khác. Tuy vậy nhưng nó vẫn đảm bảo về sự khác biệt và thẩm mỹ so với những mẫu trên thị trường vì những đầu tư rút gọn trong quá trình sản xuất

in-thiep-cuoi-khuyen-mai-01

In thiệp cưới giá rẻ nhiều khuyến mại

Tại sao In thiệp cưới khuyến mại lại có giá thành phải chăng như vậy?

Nguyên nhân là do chúng tôi tiết kiệm triệt để chi phí ở khâu sản xuất. Còn ở khâu thiết kế chúng tôi vẫn đảm bảo sự sáng tạo cũng thẩm mỹ.

in-thiep-cuoi-khuyen-mai-02
Dây truyền sản xuất hoàn toàn khép kín từ khâu sản xuất đến khâu gia công sẽ giúp chúng tôi tiết kiệm cho bạn mọi chi phí phát sinh. Tuy nhiên vẫn in bằng loại máy in offset nên vẫn đảm bảo cho thiệp cưới độ săc nét của màu y như mẫu thiết kế.

in-thiep-cuoi-khuyen-mai-03

Khi đến với dịch vụ in thiệp cưới khuyến mại của công ty in Nguyễn Kim bạn còn được hưởng nhiều dịch vụ hấp dẫn khác như tư vấn làm thiệp cưới với một đội ngũ thiết kế trẻ trung năng động. Miễn phí hoàn toàn khâu thiết kế cho đến khi bạn ưng ý.

Chắc hẳn khi bạn đã dành thời gian đọc đến đây bạn đã muốn đặt ngay cho ngày cưới của mình một mẫu thiệp cưới khuyến mại thật đẹp nhưng giá thành lại vô cùng phải chăng tại in Nguyễn Kim rồi.

Hãy đến với Nguyễn Kim để chúng tôi có cơ hội được phục vụ quý khách!

Bài viết do phòng truyền thông công ty In Nguyễn Kim thực hiện mọi hành vi sao chép bài viết và hình ảnh sản phẩm là vi phạm bản quyền của chúng tôi.

Cảm ơn quý khách đã dành thời gian đọc bài viết và chia sẻ cùng chúng tôi mọi ý kiến đóng góp xin gửi về hòm thư

Phòng truyền thông Công ty cổ phần In ấn & Quà Tặng Nguyễn Kim 

Địa chỉ: Số 41 ngõ 116 Nguyễn Xiển – Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội – Email: innguyenkim@gmail.com

Showroom: Số 242A Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội 

Khách hàng có nhu cầu in thiệp cưới hãy liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi hấp dẫn, để được tư vấn các dịch vụ về thiết kế miễn phí, tư vấn về chất liệu phù hợp với mong muốn của doanh nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để giải đáp những thắc mắc của bạn 

Phòng kinh doanh: 04 6260 4387 – 04 6260 4390 – Email: innguyenkim@gmail.com

Phòng thiết kế: 04 6682 7284 – Email: thietke.innguyenkim@gmail.com

Phòng kế toán: 04.6259.1208

Website: trungtaminan.com.vn – thiepcuoinguyenkim.com – inanhanoi.com – quatangnguyenkim.com

Phòng tư vấn và hỗ trợ dịch vụ hỗ trợ 24/24h: 0989 536 298 – 0977 503 919 

Xem thêm các sản phẩm: in catalogue, in túi giấy, in bao bì, in lịch tết

Tin tức khác