in thiệp cưới truyền thống

in thiệp cưới truyền thống
Đánh giá

Trong rất nhiều kiểu thiệp cưới hiện đại trên thị trường nhưng nhiều cặp đôi vẫn chọn cho mình mẫu In thiệp cưới truyền thống bởi sự đơn giản, sang trọng vốn có của nó.

In thiệp cưới truyền thống

Đặc điểm quan trọng nhất của In thiệp cưới truyền thống đó là mang lại không khí truyền thống cho ngày cưới của bạn, màu đỏ là màu tượng trưng cho sự may mắn và hạnh phúc trong ngày cưới thì đó cũng là màu chủ đạo trong thiệp cưới truyền thống

Bên cạnh đó In thiệp cưới còn có nhiều đặc điểm quan trọng nữa. Thứ nhất, nó phù hợp với mọi đối tượng khách mời trong danh sách của bạn, từ già đến trẻ, từ người khó tính đến dễ tính đều không thể phàn nàn gì về sự truyền thống này.

IMG_8006

Thứ hai, chi phí cho loại In thiệp cưới vô cùng hợp lý với mọi đối tượng. không phải in ấn quá nhiều với mẫu phôi có sẵn làm cho giá thành của In thiệp cưới truyền thống khá rẻ so với những mẫu thiệp cưới hiện đại.

Thứ ba, đảm bảo được sự sang trọng, tinh tế và đặc biệt là nét truyền thống vốn có của thiệp cưới. Với màu đỏ là màu chủ đạo, In thiệp cưới là sẽ là cánh thiệp hồng hoàn hảo thay bạn đi báo tin cho bạn bè người thân đến dự ngày cưới của bạn.

Đặc điểm cuối cùng của In thiệp cưới truyền thống đó là về hình thức. Được làm bằng loại giấy màu đỏ làm chủ đạo, dập hoa nổi in nhiệt, hoạ tiết thường thấy là chữ hỷ, hoa lá, trái tim, dây ruy băng…

Tất cả những điểm trên đều là những đặc điểm nổi bật để In thiệp cưới truyền thống ngày nay vẫn được nhiều cặp đôi sử dụng trong ngày cưới của mình.

Công ty in Nguyễn Kim là một công ty in ấn có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế và in thiệp cưới. Bên cạnh việc chú tâm vào nhiều mẫu thiệp cưới hiện đại thì mảng In thiệp cưới truyền thống cũng được chúng tôi quan tâm đầu tư.

Đến với in Nguyễn Kim bạn có thể được hưởng một mức giá hấp dẫn phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên trẻ trung.

Bên canh đó khi đặt thiệp cưới  tại in Nguyễn Kim chúng tôi đảm bảo sẽ thiết kế cho bạn những mẫu thiết kế độc đáo và mới lạ nhất so với những mẫu thiệp cưới truyền thống trên thị trường.

Hãy đến với Nguyễn Kim để chúng tôi có cơ hội được phục vụ quý khách!

Bài viết do phòng truyền thông công ty In Nguyễn Kim thực hiện mọi hành vi sao chép bài viết và hình ảnh sản phẩm là vi phạm bản quyền của chúng tôi.

Cảm ơn quý khách đã dành thời gian đọc bài viết và chia sẻ cùng chúng tôi mọi ý kiến đóng góp xin gửi về hòm thư

Phòng truyền thông Công ty cổ phần In ấn & Quà Tặng Nguyễn Kim 

Địa chỉ: Số 41 ngõ 116 Nguyễn Xiển – Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội – Email: innguyenkim@gmail.com

Showroom: Số 242A Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Khách hàng có nhu cầu in thiệp cưới hãy liên hệ với chúng tôi để được giá ưu đãi hấp dẫn, để được tư vấn các dịch vụ về thiết kế miễn phí, tư vấn về chất liệu phù hợp với mong muốn của doanh nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để giải đáp những thắc mắc của bạn

Phòng kinh doanh: 04 6260 4387 – 04 6260 4390 – Email: innguyenkim@gmail.com

Phòng thiết kế: 04 6682 7284 – Email: thietke.innguyenkim@gmail.com

Phòng kế toán: 04.6259.1208

Website: trungtaminan.com.vn – thiepcuoinguyenkim.com – inanhanoi.com – quatangnguyenkim.com

Phòng tư vấn và hỗ trợ dịch vụ hỗ trợ 24/24h: 0989 536 298 – 0977 503 919

Xem thêm các sản phẩm: in catalogue, in túi giấy, in bao bì, in lịch tết

Tin tức khác