Ý NGHĨA CỦA MỘT SỐ MÀU SẮC KHI IN THIỆP CƯỚI

Ý NGHĨA CỦA MỘT SỐ MÀU SẮC KHI IN THIỆP CƯỚI
Đánh giá

Mi màu sắc đu mang mt ý nghĩa riêng ca nó, vì thế mi màu sc ca nhng tm thip cưới đu có ý nghĩa riêng.

Màu đ

Sắc đỏ là một trong những màu sắc được yêu thích trong đám cưới, nhất là với những nước khu vực châu Á. Màu đỏ luôn gợi cảm giác về tình yêu, đồng thời sắc màu mạnh mẽ này còn thể hiện sự lạc quan trong cuộc sống, sức sống và niềm đam mê. Rộng ra hơn nữa, màu đỏ còn tượng trưng cho những cuộc chinh phục và sự quyến rũ. Vì vậy một chiếc thiệp cưới màu đỏ truyền thống luôn được đại đa số mọi người yêu thích.

in-thiep-hien-dai5

Thiệp cưới màu đỏ truyền thống với phong cách hình trái tim hiện đại

Màu tím

Trong đám cưới Việt Nam, màu tím là một trong số những sắc màu thông dụng nhất. Sắc tím đen đến sự lãng mạn, thích hợp cho những đôi uyên ương chín chắn, ưa chuộng truyền thống, không thích phô trương hay thể hiện quá nhiều về bản thân. Và một tấm thiệp cưới màu tím cũng là sự lựa chọn của rất nhiều các cặp đôi.

 

in-thiep-cuoi-l49

Thiệp cưới màu tím luôn gợi sự thủy chung cho tình yêu đôi lứa.

Màu hồng

        Màu hồng là màu sắc rất thông dụng trong lễ cưới. Vì vây, một tấm thiệp cuới màu hòng cũng không lấy gì làm lạ. Đây là màu sắc tượng trưng cho niềm đam mê và sự ngọt ngào của tuổi trẻ. Đa số các cô dâu trẻ đều yêu thích gam màu này vì nó đem đến sự lãng mạn nhưng vẫn pha chút nhí nhảnh, đáng yêu.

IN-THIEP-CUOI-l-40-1-510x600

Thiệp cưới màu hồng thể hiện sự nhí nhảnh đáng yêu cảu các cặp đôi.

Quý khách có nhu cầu đặt in thiệp cưới hoặc cần tư vấn về thiết kế thiệp cưới đẹp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline. Ngoài sản phẩm chất lượng thì chúng tôi còn mang lại cho khách hàng giá cả tốt nhất, phục vụ tận tình và miễn phí giao hàng trên toàn quốc.

Mọi vấn đề cần tư vấn quý khách vu lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

Liên Hệ:  0986.919.068 – 0989.536.298 | innguyenkim@gmail.com

Hoặc truy cập trang web của chúng tôi theo địa chỉ : https://trungtaminan.com.vn/san-pham/in-thiep-cuoi/

http://thiepcuoinguyenkim.com/

https://thiepcuoihiendai.com.vn/

Tin tức khác