Tất cả các mẫu thiệp trên website tạm ngừng kinh doanh.

Mẫu tóc cô dâu đẹp nhất cho mọi kiểu tóc

Ngày cưới là một ngày vô cùng trọng đại của mỗi con người. Đặc biệt là các cô dâu, có thể nói đây là một ngày đẹp nhất đời người con gái. Các việc cần được chú trọng đối với phái nữ đó là về trang phục và trang điểm. Kiểu tóc cô dâu đẹp sang trọng quyết định đến 70% vẻ ngoại hình trong ngày trọng đại.

Đó chính là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của mỗi cô dâu. Vậy kiểu tóc nào vừa đẹp và vừa phải phù hợp với từng khuôn mặt là điểu mà cần quan tâm đặc biệt.

Trong thời buổi hiện đại ngày càng phát triển thì không thể giữ mấy kiểu tóc thời xưa được. Mà ngày nay, có rất nhiều kiểu tóc rất đơn giản, hết sức nhẹ nhàng nhưng đầy vẻ sang trọng.

Kiểu tóc dài buông xõa nữ tính

Không cần phải trang phục quá lộng lẫy, chỉ cần đơn thuần là mặc một chiếc áo dài và với một bộ tóc xõa đơn giản kết hợp với một số kẹp hoa nhẹ nhàng đã đủ làm cô dâu thêm phần nổi bật.

kiểu tóc cô dâu áo dài
kiểu tóc cô dâu áo dài

Kiểu tóc tết thả dài

Ngày càng có nhiều cô gái lựa chọn các kiểu tóc cô dâu đẹp đơn giản như kiểu tóc tết thả dài. Đây là một kiểu tóc thể hiện sự nhẹ nhàng và nữ tính được đôi tay khéo léo của người trang điểm tạo nên. Chính sự nhẹ nhàng nữ tính đó khiến nhiều người phải say mê khi nhìn thấy khi nó phù hợp cho những bựa tiệc ngoài trời.

Kiểu tóc cô dâu dành cho tóc ngắn

Ngoài những kiểu tóc dài bồng bềnh tạo kiểu thì kiểu tóc cô dâu ngắn cho trẻ trung cũng là một xu hướng được rất nhiều cô gái ưa chuộng. Để cho mái tóc ngắn không bị đơn điệu, người ta thường hay kết hợp với việc tết tóc mái và uốn xoăn nhẹ nhàng.

Bên cạnh đó kết hợp thêm những bông hoa đơn sắc có kích thước lớn sẽ góp phần tạo nên điểm nhấn cho kiểu tóc cô dâu ngắn.

Kiểu tóc cô dâu phù hợp mới mọi khuôn mặt

kiểu tóc cô dâu mặt tròn
Mẫu tóc cô dâu mặt tròn
Mẫu tóc cô dâu mặt vuông
Mẫu tóc cô dâu mặt vuông

Chắc chắn là một số kiểu tóc cô dâu hiện đại, nhẹ nhàng những tinh tế sẽ mang đến những gợi ý lựa chọn phong cách phù hợp cho từng cô dâu trong ngày trọng đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *