Một số lưu ý thêm cho Cô dâu – Chú rể khi chuẩn bị in Thiệp cưới.

Một số lưu ý thêm cho Cô dâu – Chú rể khi chuẩn bị in Thiệp cưới.
Đánh giá

Trong vô số việc các cặp đôi phải chuẩn bị cho ngày cưới của mình thì in thiệp cưới là một việc rất quan trọng khiến cho tân lang tân nương phải lo lắng . Có rất nhiều sai lầm có thể rút kinh nghiệm để sửa chữa  nhưng riêng đám cưới của bạn  thì tuyệt đối không thể xảy ra sai lầm vì bạn chỉ cưới một lần trong đời, chẳng ai cưới lại lần nữa để sửa cái sai của lần trước cả. Đó là lí do vì sao các CD-CR phải chuẩn bị từ rất nhiều tháng trước ngày cưới. Dưới đây là thêm  một vài điều quan trọng nữa cho CD-CR cần lưu tâm để ngày trọng đại ấy hoàn hảo  nhất có thể.

    Đầu tiên khi các bạn đã định ngày cưới thì các bạn nên bắt đầu lên danh sách khách mời trước , đối với khách mời cô dâu -chú rể cần lên danh sách chính xác số lượng mà các bạn muốn mời. CD-CR nên trao đổi thật kỹ là các bạn nên đặt thiệp chung hay thiệp riêng ,ví dụ như bạn bè của Cd-Cr , rồi khách mời của ba mẹ cd ,ba mẹ cr ,các bạn cũng nên trao đổi bàn bạc với ba mẹ để họ lên danh sách khách mời chính xác . Thường thì cả cd -cr đặt thiệp chung sẽ tiện hơn ,hơn nữa khi đặt thiếp số lượng nhiều thì chi phí thiệp cũng được giảm bớt.

in-thiep-cuoi-nguyen-kim

Số lượng thiệp cưới in bao nhiêu thì đủ

      Thứ hai CD-CR nên bàn bạc trước với nhau về mẫu mã ,sở thích ,màu sắc ,thống nhất đưa ra một mẫu thiệp cả hai cùng ưng ý để tránh mâu thuẫn người này thích kiểu này người kia thích kiểu kia.

in-thiep-cuoi-nguyen-kim (1)

Hai bạn nên thống nhất mẫu thiệp 2 bạn đều ưng ý.

      Thứ ba Cô dâu – Chú rể nên chia nhóm khách mời. Vì trong ngày cưới của bạn sẽ có nhiều nhóm khách mời khác nhau, từ người thân, bạn bè cho đến các mối quan hệ xã hội, đồng nghiệp , do đó chọn thiệp cưới sao cho phù hợp, vừa trang trọng lịch sự, vừa nghiêm túc đối với tất cả mọi người được mời.

in-thiep-cuoi-nguyen-kim (8)

phân bố mời khách cho hợp lý

      Thứ tư là Cách mời khách dự : Sau khi viết thiệp xong các bạn cần phân loại ra khách mời ở chung một khu vực như: khách mới cùng công ty ,cùng một khu vực sinh sống,cùng một con đường ,hoặc khách mời là bạn bè cùng nhóm để gửi thiệp . Khi phân loại ra như vậy việc gửi thiệp mời của các bạn cũng nhanh chóng và thuận tiện hơn. Trường hợp các bạn ở quá xa không thể đến tận nơi để gửi thiệp các bạn nên xin số điện thoại gọi điện chân thành mời người đó đến dự . Và cũng cần nói với người ấy như là em (mình…)đã viết thiệp xong rồi nhưng không gửi được ….nên hôm nay  mời người ấy đến dự ,thông báo ngày giờ ,địa điểm với người đó, sau đó bạn cũng nên gửi thêm một tin nhắn vào số điện thoại của người đó thông tin tiệc cưới ngày giờ ,địa điểm tổ chức để người ấy khỏi quên.

Hiện nay các bạn cùng lứa với nhau hay mời đám cưới qua facebook,zalo mạng xã hội, gửi một tin nhắn thông báo ngày giờ lễ cưới .Thật sự điều ấy không nên , đối với những người dễ tính sao cũng được thì có thể châm chước bỏ qua nhung đối với những người khó tính điều đó thể hiện sự không chân thành và người được mời sẽ không hài lòng, đôi khi họ nghĩ việc mời họ như vậy đồng nghĩa là không trân trọng sự có mặt của họ, họ sẽ không đến dự nữa; bạn vừa mất đi một mối quan hệ đáng lẽ ra không mất và cũng “ế cỗ” nữa.

Đám cưới là  việc hệ trọng của cả một đời người, các bạn nên chuẩn bị chu đáo ,cẩn thận , tỉ mỉ từng khâu một để việc cưới hỏi không xảy ra những điều không mong muốn nhé.

in-thiep-cuoi-nguyen-kim (6)

Quý khách có nhu cầu đặt in thiệp cưới hoặc cần tư vấn về thiết kế thiệp cưới đẹp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline. Ngoài sản phẩm chất lượng thì chúng tôi còn mang lại cho khách hàng giá cả tốt nhất, phục vụ tận tình và miễn phí giao hàng trên toàn quốc.

Mọi vấn đề cần tư vấn quý khách vu lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

Liên Hệ:  0986.919.068 – 0989.536.298 | innguyenkim@gmail.com

Hoặc truy cập trang web của chúng tôi theo địa chỉ : http://trungtaminan.com.vn/san-pham/in-thiep-cuoi/

http://thiepcuoinguyenkim.com/

http://thiepcuoihiendai.com.vn/

 

Tin tức khác