Tất cả các mẫu thiệp trên website tạm ngừng kinh doanh.

Phôi Thiệp cưới giá rẻ

Buôn bán phôi thiệp cưới giá rẻ, thiết kế thiệp cưới Là một trong những công ty in ấn có tiếng tại Hà Nội, ngoài dịch vụ thiết kế và in ấn thiệp cưới để cung cấp đến cho người tiêu dùng, công ty in Nguyễn Kim còn là một đơn vị chuyên cung cấp cho các đại lý hay công ty in ấn chưa có chuyên môn cao về thiết kế thiệp cưới.

Liên hệ tư vấn sản phẩm:  Chat trực tiếp trên Facebook

Phôi thiệp cưới giá rẻ

Với đội ngũ thiết kế trẻ trung, sáng tạo, in Nguyễn Kim luôn cung cấp các mẫu thiệp cưới đẹp, lạ, chất lượng. và một điều quan trọng đó là phôi thiệp cưới giá rẻ tại in Nguyễn Kim không trùng lặp với các đơn vị khác trên thị trường.

Mẫu phôi thiệp cưới giá rẻ

Những mẫu phôi thiệp cưới giá rẻ tại công ty chúng tôi luôn đảm bảo cập nhật những mẫu mới nhất trên thị trường nhưng đồng thời không làm mất đi sự truyền thống của thiệp cưới.

Ngoài những mẫu thiệp cưới truyền thống, chúng tôi còn cung cấp những mẫu phôi thiệp cưới hiện đại, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu ngày càng cao của khách hàng.

in-thiep-cuoi-phoi-thiep-gia-re (91)

Điều này chứng minh những mẫu phôi thiệp cưới giá rẻ tại in Nguyễn Kim không phải là những sản phẩm lỗi về kĩ thuật hay lỗi thời mà bởi vì tại công ty của chúng tôi có các điều kiện để sản xuất được những mẫu thiệp cưới

Thứ nhất, đó là vì chúng tôi có đội ngũ thiết kế tay nghề cao, làm việc hiệu quả nên không tính phí thiết kế ở mỗi mẫu phôi thiệp cưới mà chỉ tính phí ở vật liệu in ấn.

Thứ hai, để sản xuất ra một mẫu phôi thiệp cưới giá rẻ thì tại in Nguyễn Kim sau khi thiết kế xong phôi thiệp cưới giá rẻ thì chúng được chuyển ngay xuống dây chuyền sản xuất khép kín, giúp cắt giảm mọi chi phí phát sinh.

Thứ ba, khi phân phối phôi thiệp cưới giá rẻ cho các đại lí trên toàn quốc, in Nguyễn Kim sẽ áp dụng chương trình chiết khấu cho những công ty, doanh nghiệp nhập phôi thiệp cưới giá rẻ với số lượng lớn, hoặc nhập hàng thường xuyên hàng tháng.

Mẫu thiệp cưới đẹp 2016 - Phôi thiệp cưới giá rẻ

Với nhiều chế độ và ưu đãi, phôi thiệp cưới tại công ty in Nguyễn Kim sẽ là một địa chỉ tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn khi kinh doanh thiệp cưới.

Liên hệ làm đại lý phôi thiệp cưới

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ và sản phẩm phôi thiệp cưới tại in Nguyễn Kim!