Tổng hợp một số mẫu in thiệp cưới đẹp, độc, lạ

Tổng hợp một số mẫu in thiệp cưới đẹp, độc, lạ
5 (100%) 1 vote

In thiệp cưới luôn là một dịch vụ hot và được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Để đám cưới được hoàn hảo nhất, những cặp đôi luôn muốn thiệp cưới của mình thật ấn tượng và độc đáo lại không kém phần sang trọng trong mắt khách mời. Làm được điều này không phải là một điều đơn giản, hiện nay có một số mẫu thiệp cưới đẹp độc lạ được rất nhiều cặp đôi lựa chọn sử dụng cho hôn lễ của mình.

Những mẫu in thiệp cưới đẹp, độc, lạ

Tùy vào tính chất của mỗi hôn lễ sẽ phù hợp với những mẫu thiệp cưới khác nhau, nhưng hầu hết các thiệp cưới hiện nay đều có một điểm chung là sẽ in hình cô dâu chú rể lên mặt bìa, giúp khách mời có thể dễ dàng trong việc nhận diện người mời.

thiep-cuoi-facebookIn thiệp cưới facebook hiện đại, cá tính

Hiện đại và cá tính là hai từ ngữ cơ bản để diễn tả mẫu thiệp cưới này, ảnh cưới dạng lớn sẽ được đặt lên đầu trang giống mẫu ảnh bìa trên trang facebook và một mẫu ảnh nhỏ khác sẽ được sử dụng giống như avatar của cô dâu chú rể, ngay bên dưới là thông tin về hai bên gia đình, cô dâu chú rể và địa chỉ tổ chức hôn lễ, tùy vào nhu cầu in mà có thể in thêm bản đồ chỉ đường.

in-thiep-cuoi-depThiệp cưới gấp hiện đại

Đặc điểm của thiệp cưới này là dạng gấp có 3 mặt, mặt đầu tiên là hình ảnh cô dâu chú rể cùng tên khách mời, hai mặt còn lại sẽ có thông tin về hai bên gia đình và địa điểm ngày giờ tổ chức, lời cảm ơn của người mời gửi đến khách mời.

in-thiep-cuoi-gia-re

Lại một mẫu thiệp cưới dạng gấp nữa nhưng các góc của thiệp sẽ được bo tròn tạo cảm giác mềm mại hơn.

Địa chỉ in thiệp cưới đẹp, chuyên nghiệp

In Nguyễn Kim chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn như in thiệp cưới, in hộp giấy, in catalogue… Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, dây chuyền in hiện đại, chúng tôi đảm bảo sẽ thiết kế cho bạn một ấn phẩm ưng ý nhất.

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo các sản phẩm in khác của chúng tôi tại đây:

https://trungtaminan.com.vn/san-pham/

Mọi nhu cầu cần tư vấn và in ấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ In Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : innguyenkim@gmail.com
Điện thoại :0986.919.068 – 0989 536 298
Hotline: 04 6260 4387

Website: thiepcuoinguyenkim.com

Tin tức khác