Tất cả các mẫu thiệp trên website tạm ngừng kinh doanh.

Hướng dẫn trang trí phòng cưới đẹp

Bạn đang chuẩn bị làm lễ cưới và cần phải chuẩn bị một số đồ cần thiết cho ngày trọng đại của mình. Ngoài việc chuẩn bị các đồ như: thiệp cưới, hoa cưới, trang phục mặc trong ngày cưới thì một điều quan trọng không thể thiếu chính là phòng cưới. Hiện nay có rất nhiều cách trang trí phòng cưới đẹp, lãng mạn và hiện đại để chúng ta có thể tham khảo.

Hướng dẫn trang trí phòng cưới đẹp

Không cần phải quá cầu kỳ bày vẽ, những cách trang trí phòng cưới đơn giản và tiết kiện mà vẫn tạo nên sự tinh tế và được rất nhiều người lựa chọn.

Hoa Hồng

Trang trí phòng cưới bằng hoa tươi được nhiều cô dâu chú rể yêu thích. Tận dụng hoa tươi để giải cánh lên trên giường cô dâu chú rể. Thông thường thì người ta hay dùng hoa hồng thể hiện sự lãng mạn cho tình yêu. Tuy nhiên thì tùy vào sở thích chúng ta có thể sử dụng các loại hoa khác mà cô dâu yêu thích.

Trang trí bằng ảnh cưới cũng là một cách khá hiện đại mà ngày nay rất nhiều đôi lựa chọn. Nó thể hiện sự gắn kết của đôi bạn trẻ trong suốt quá trình yêu nhau. Có thể sắp xếp ngẫu nhiên hay thành hình trái tim tùy ý.

Bên cạnh đó có thể kết hợp cài trên các góc của căn phòng hoặc rèm cửa, hoặc một lọ hoa tươi để trong phòng cũng tạo nên sự lãng mạn.

trang trí phòng cưới bằng hoa hồng

Bóng Bay

Các sản phẩm bong bóng trang trí đám cưới với nhiều mẫu mã khác nhau, trang trí phòng bằng bóng bay tạo không gian lãng mạn bay bổng cho cặp đôi

Bóng bay hình trái tim là sản phẩm trang trí phòng cưới lãng mạn không kém gì hoa tươi. Những chum bóng màu sắc đa dạn, bay tự nhiên trong phòng giống như thiên đường trái tim đang ngập đến căn phòng bạn. Chắc chắn trang trí phòng cưới bằng bóng bay cô dâu nào cùng yêu thích.

bóng bay trang trí đám cưới

Nến

Thêm một cách trang trí phòng cưới hiện đại và phổ biến nữa đó là dùng nến. Những cây nên lung linh trong thời tiết se lạnh làm không khí phòng cưới trở nên ấm áp lãng mạn.

nến trang trí phòng cưới
nến trang trí phòng cưới

Màu tím thường là màu của sự chung thủy. Những chiếc khăn tăm được xếp thành hình con thiên nga xinh đẹp lộng lẫy hoặc có thể xếp thành các hình khác nhau trên giường cưới có lẽ sẽ tạo nên sự tinh tế hơn cho căn phòng.

Sự lựa chọn nào cũng đều mang lại một thiết kế trang trí phòng cưới đẹp và phong cách. Hãy chọn cho mình một cách thật phù hợp và ưng ý nhất trong ngày cưới trọng đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *