Tất cả các mẫu thiệp trên website tạm ngừng kinh doanh.

Ý nghĩa của những màu sắc sử dụng trong in thiệp cưới

Trước đây, khi dịch vụ in thiệp cưới chưa được phổ biến rộng rãi, đỏ là màu sắc phổ biến và được các cặp đôi thường xuyên sử dụng trong các mẫu thiệp.

Tuy nhiên, hiện nay, khi xã hội ngày càng phát triển, việc in thiệp cũng ngày được chú trọng hơn. Để in được cho đám cưới của mình một mẫu thiệp thật hoàn hảo, cô dâu chú rể hiện nay thường tìm đến những màu sắc đặc biệt hơn để tạo ấn tượng cho khách mời.

in-thiep-cuoi

Ý nghĩa màu sắc sử dụng trong thiệp cưới

  • Màu đỏ: Màu đỏ luôn là biểu tượng của sự may mắn và tình yêu. In thiệp cưới màu đỏ mang ý nghĩa tốt lành và phù hợp với hầu hết mọi đám cưới từ truyền thống đến hiện đại, sang trọng.
  • Màu hồng: Màu hồng rất phù hợp cho những mẫu thiệp cưới mùa xuân và mùa hè. Nó thể hiện sự ngọt ngào, tình yêu đằm thắm của cô dâu chú rể

in-thiep-cuoi

  • Màu trắng: Màu trắng thể hiện cho sự thanh khiết và đức hạnh, vì vậy rất nhiều cô dâu thường ưa thích màu sắc này. Thiệp cưới màu trắng phù hợp với những đám cưới hiện đại, sang trọng.
  • Màu tím: Màu tím là biểu tượng của lòng thủy chung trong tình yêu, thiệp cưới màu tím có ý nghĩa tình yêu luôn bền chặt theo năm tháng.
  • Màu nâu: Hiện nay, thiệp cưới với gam màu nâu đang thịnh hành và được nhiều cặp đội lựa chọn. Gam màu nâu mang lại cảm giác dễ chịu những vẫn rất tinh tế và sang trọng.

Địa chỉ in thiệp cưới uy tín tại Hà Nội

in-thiep-cuoi-dep

In Nguyễn Kim chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn như in thiệp cưới , in catalogue, in túi giấy,… Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, dây chuyền in offset hiện đại, chúng tôi đảm bảo sẽ thiết kế cho bạn một mẫu thiệp cưới ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *